TIN HOT

Tổng hợp kiến thức về “Bí quyết Sổng Khỏe & Ít Bệnh”

Tháng Mười Một 1st, 2017 | by truong
Tổng hợp kiến thức về “Bí quyết Sổng Khỏe & Ít Bệnh”
Bài viết
0

Kính thưa Quý bạn bè, quý anh chị em gần xa,

Từ thuở nhỏ, trong chúng ta ai ai cũng biết Ông Bà mình đã luôn dạy: “Sức khỏe là Vàng, là nguồn gốc của sự sống bền vững”. Thế nhưng trong những năm gần đây, tin tức về những mầm bệnh, những nguy cơ, những ngộ độc…xảy ra ngày càng nhiều. Nếu thờ ơ, không quan tâm đúng mực, sức khỏe của bản thân, của gia đình, của đồng bào mình yêu thương, dân tộc Việt, nòi giống Việt…có thể ngày càng bị suy thoái, nguy hại nghiêm trọng. Như câu nói: Chỉ những ai đã từng đau ốm, dù nặng hay nhẹ, mới dần hiểu được sự quan trọng của một Sức khỏe tốt. Chúng ta đừng để chất lượng cuộc sống ngày càng giảm, ý nghĩa cuộc sống ngày càng nhạt, hay tốn quá nhiều chi phí cho những căn bệnh, những liều thuốc hóa học độc hại ngày càng nhiều và lẽ ra: không đáng có.

Trăn trở với suy nghĩ: Làm sao góp phần giữ gìn sức khỏe bền vững cho mọi người, ban biên tập Học Làm Người Tốt tổng hợp một số nguồn tài liệu uy tín, cơ quan chức năng…thành một Bài tài liệu về Sức khỏe trong ăn uống cho nội bộ, lấy tên là: “Bí quyết Sống khỏe & Ít bệnh” như một lời nhắc nhở với nhau hãy giữ gìn và trân quý sức khỏe. Có sức khỏe, chúng ta sẽ làm được tất cả.

Mặc dù cố gắng hết sức trong việc chọn lọc, biên tập, trình bày…nhưng biết khả năng bản thân có hạn, chắc chắn tài liệu sẽ còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý anh chị em gần xa để tài liệu được hoàn thiện và hiệu quả.

Mọi chi tiết góp ý xin quý anh chị em gần xa gửi mail về giúp: [email protected]
Ban biên tập Xin trân trọng cảm ơn.

Link tải phiên bản sách điện tử Ebook, có thể đọc trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng: Click vào đây.

Xem trực tiếp trên web:

Xem từng trang hoặc tải về máy: link

CLB Chay Trường – ChayTruong.com

Các clip trong tài liệu:

Clip 1 – Có phụ đề tiếng Việt: Philip Wollen: Động vật nên được bỏ khỏi thực đơn


Clip 2 – Động vật cũng biết Khóc, Hãy suy nghĩ trước khi bạn ăn:


Comments are closed.