TIN HOT

1 số việc cần làm để năm mới thuận lợi

Tháng Hai 24th, 2015 | by Học Làm Người Tốt
1 số việc cần làm để năm mới thuận lợi
Video
0

 1-f98ed

 1. Sắp xếp lại bàn làm việc

Gọn gàng, sạch sẽ giúp bạn tự tin và có cái nhìn thoáng hơn cho công việc thuận lợi hơn.

 

 1. Dọn dẹp máy tính làm việc

Sạch sẽ, vệ sinh cũng như thuận tiện trong việc xử lý công việc, đảm bảo sức khỏe, cũng như công việc trôi chảy, máy tính chạy êm ái như sự nghiệp của bạn.

 

 1. Dọn dẹp hòm thư cá nhân

Giữ mối quan hệ tốt đẹp, cũng như xóa đi thư rác và các nỗi ưu phiền năm cũ, để công việc được mượt mà hơn.

 

 1. Lên danh sách những công việc quan trọng

Thành công bắt đầu từ sự chuẩn bị cẩn thận về vật chất và tinh thần. Bạn hãy chuẩn bị kỹ, lên checklist để bắt đầu ngay cho kịp tiến độ và tránh lãng phí thời gian.

 

 1. Hoàn thành nốt công việc của năm cũ

Cái gì cũng có nền tảng, do vậy hãy tập trung giải quyết những việc tồn đọng để tạo tiền đề cho cái tiếp nối thêm tốt hơn và bền vững hơn.

 

 1. Đề ra mục tiêu cho năm mới

Mục tiêu sẽ là cái la bàn, là bản đồ giúp bạn tính toán thời gian, chi phí, nguồn lực để khởi sự công việc suôn sẻ, thành công, giảm rủi ro nhiều hơn.

 

 1. Cập nhật hồ sơ cá nhân

Là cách bạn xem xét lại mình những gì được và chưa được để trang bị thêm kiến thực, kỹ năng và nguồn lực, giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn, để bạn tự tin hơn, thành công hơn cho ngày tháng kế tiếp.

 

 1. Mua thêm sách và tài liệu

Kiến thức là tài sản quý giá, hãy học ngay khi có thể, đặc biệt năm mới, đầu óc đang trống trải, tiếp thu sẽ nhanh hơn

 

 1. Củng cố lại những mối quan hệ công việc

1 cây làm chăng nên non, nhờ đồng nghiệp, sếp, đối tác, nhân viên, họ hàng, gia đình, bạn bè và mọi người mà chúng ta thành công hơn. Bạn hãy cân nhắc và chăm sóc mối quan hệ được tốt hơn!

 

 1. Sức khỏe

Có thực mới vực được đạo, sức khỏe là nền tảng của mọi sự việc được trôi chảy, hảy chăm chút, quan tâm thức ăn, uống và chế độ thể dục thể thảo, để 1 năm mới vận hành tuyệt vời!

 

 1. Quên đi những gì không vui

Chẳng có gì là hoàn hảo, bản thân mình cũng không hoàn hảo. Do đó hãy quảng gánh lo đi, bỏ hết, tha thứ hết mọi muộn phiền do công việc, áp lực gây nên. Hãy thưởng cho bản thân sự an lạc, vui vẻ, khoan dung, bạn sẽ thấy yêu đời hơn, công việc may mắn hơn và đường đời tràn ngập hoa hương yêu thương hơn.

 

 1. Bắt đầu bằng sự CHO đi

Khi bắt đầu tâm thế sự việc bằng CHO đi, bạn sẽ thấy được cơ hội, vợ chồng, con cái, bè bạn, người thân, sếp, đồng nghiệp, và mọi người luôn tươi cười, yêu mến bạn, cũng như những hoạt động thiện nguyện sẽ giúp bạn thấy Giá trị của bạn với cuộc đời. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều động lực để sống Sáng tạo, chia sẻ, trách nhiệm hơn với cuộc đời, cty, sự nghiệp, gia đình và chính bản thân bạn.

 

 

Comments are closed.